Chúc mừng 8-3

Sản phẩm làm sạch

Mỹ phẩm

Sản phẩm dưỡng da

Gói giải mã gen

Phụ nữ là một nửa của thế giới và của mỗi gia đình. Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, hãy cùng tri ân và bày tỏ tình cảm và sự trân trọng tới những người phụ nữ bởi phái đẹp xứng đáng những điều tốt đẹp và ấm áp nhất.

Spa

Feedback từ khách hàng

Sản phẩm làm sạch

Kem chống nắng & Mỹ phẩm

Sản phẩm dưỡng da

Spa

G-Heath F

Gói giải mã gen

Sàng lọc ung thư di truyền ở nữ giới

1.750.000 VND

3.500.000 VND

Giá

Mua ngay

-50% discount

Xác định sớm 4 bệnh ung thư di truyền ở nữ giới:

>
> Buồng trứng

> Tử cung
> Cổ tử cung

60 mã gen

Về chúng tôi

Doctor Anywhere (DA) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế công nghệ cao. Sản phẩm cốt lõi của DA là ứng dụng cùng tên cho phép người dùng kết nối với đội ngũ bác sĩ đến từ các bệnh viện công hàng đầu trong khu vực ngay trên các thiết bị di động thông minh (smart devices).
Doctor Anywhere bắt đầu hoạt động tại Singapore từ năm 2015, sau 5 năm hoạt động và phát triển, Doctor Anywhere đã vươn lên vị trí dẫn đầu tại Quốc đảo Sư tử về mảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến. Tính đến cuối năm 2020, Doctor Anywhere đã có mặt tại 4 quốc gia ở Châu Á là Singapore, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam, cùng với khu vực Ấn Độ là trung tâm kỹ thuật của DA. Trong năm 2021, DA sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi dịch vụ sang 2 quốc gia là Hong Kong và Philippines.

Doctor Anywhere

Tầm nhìn của Doctor Anywhere là trở thành nhà cung cấp dịch vụ thăm khám sức khỏe đa kênh lớn nhất Châu Á.

Tầm nhìn

Chúng tôi tin tưởng vào việc áp dụng công nghệ và những ý tưởng đột phá sẽ thay đổi cách con người tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe. DA cam kết sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tích hợp giữa thăm khám sức khỏe trực tuyến và trực tiếp (với ứng dụng của chúng tôi).

Sứ mệnh

CÔNG TY CP DOCTOR ANYWHERE VIỆT NAM 

Địa chỉ: Tầng 26, Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, Số 1, Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội

Email: hotro@doctoranywhere.com

Website: http://doctoranywhere.vn

©2020 Allrights reserved doctoranywhere.vn

Tải ứng dụng ngay tại