Giỏ hàng

Một buổi tư vấn sức khỏe trên ứng dụng Doctor Anywhere diễn ra như thế nào?

Các bác sĩ trên ứng dụng Doctor Anywhere có thể đưa ra chẩn đoán, lời khuyên, giấy giới thiệu cho bạn, cũng như cung cấp các tài liệu liên quan tới những bệnh lý không thông thường khi cần thiết.

Trước mỗi buổi tư vấn, bạn sẽ cần điền vào một bảng khảo sát, trả lời những câu hỏi liên quan tới triệu chứng, tiền sử bệnh lý và thông tin thanh toán. Doctor Anywhere không chẩn đoán và tư vấn điều trị những bệnh lý nghiêm trọng như khó thở, các cơn đau nghiêm trọng hay kéo dài, thiếu máu cơ tim. Nếu có triệu chứng của những bệnh lý kể trên, hãy tới ngay khoa cấp cứu ở bệnh viện gần nhất để được chẩn đoán và điều trị sớm nhất.

Bác sĩ của chúng tôi được đào tạo để xác định những trường hợp khẩn cấp, không phù hợp cho việc thăm khám qua video. Các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng bệnh lý của bạn trong hai phút đầu buổi tư vấn để đảm bảo trường hợp của bạn phù hợp cho việc tư vấn qua video. Nếu bệnh lý của bạn được đánh giá là không phù hợp, bác sĩ sẽ chỉ định bạn đặt lịch hẹn để thăm khám trực tiếp tại một phòng khám tùy chọn. Bạn sẽ không phải thanh toán cho buổi tư vấn.

Chi phí mỗi buổi tư vấn kéo dài 10 phút là 100.000 đồng. Bạn có thể kéo dài buổi tư vấn nếu cần thêm thời gian với bác sĩ. Tuy nhiên bạn sẽ phải thanh toán thêm 100.000 đồng cho mỗi 10 phút tiếp theo.

Tất cả các tài liệu được bác sĩ cung cấp, như giấy khám sức khỏe, giấy giới thiệu, đơn thuốc, cũng như hóa đơn sẽ được gửi tới email của bạn sau buổi tư vấn.

1900 2819
Tải Ứng dụng
Nhận ưu đãi ngay