Giỏ hàng

DOCTOR ANYWHERE VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BẢO HIỂM BẢO MINH

TP. Hồ Chí Minh, ngày 10/09/2019 – Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam (Doctor Anywhere) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với mong muốn đem tới cho khách hàng bảo hiểm Bảo Minh trải nghiệm thăm khám sức khỏe tối ưu nhất.

Chăm sóc sức khoẻ trực tuyến từ lâu đã trở thành một trong những dịch vụ y tế phổ biến tại các nước có nền y khoa phát triển trên thế giới. Thông qua ứng dụng công nghệ, Doctor Anywhere cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến và trực tiếp, bao gồm tư vấn sức khỏe với bác sĩ qua video thoại, kê đơn thuốc, cửa hàng thuốc trực tuyến, chăm sóc sức khỏe tại nhà và hơn thế nữa. Nhờ tiện ích vượt trội do công nghệ mang lại, ứng dụng Doctor Anywhere sẽ thay đổi thói quen khám chữa bệnh truyền thống nhưng vẫn đảm bảo khách hàng được hưởng thụ toàn bộ quyền lợi bảo hiểm.

Sự hợp tác giữa Doctor Anywhere - nền tảng y tế kỹ thuật số hàng đầu Singapore và Bảo Minh - một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất trong nước được kỳ vọng sẽ tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang tính đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng Việt. Thông qua lần hợp tác này, Doctor Anywhere trở thành đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu khách hàng được bảo hiểm bởi Bảo Minh. Điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến qua video lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách dịch vụ y tế được bảo lãnh viện phí của Bảo Minh.

Đánh giá cao về sự hợp tác lần này với Doctor Anywhere, ông Lê Văn Thành, thành viên Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh nhận định “Bảo Minh sẽ đóng vai trò là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp chi phí y tế thông qua phần mềm khám chữa bệnh trực tuyến, khẳng định một lần nữa Bảo Minh luôn vì lợi ích của khách hàng, sẵn sàng đổi mới nhằm gia tăng chất lượng phục vụ, bắt kịp xu thế ứng dụng các thành tựu công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 hiện nay.”

Ông Lim Wai Mun – Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Doctor Anywhere chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hứng khởi khi đặt những dấu mốc đầu tiên tại thị trường Việt Nam - một trong những nền kinh tế phát triển nhanh hàng đầu châu Á. Thông qua hợp tác cùng Bảo Minh, chúng tôi tin tưởng rằng việc đem lại sự chăm sóc y tế tốt hơn cho người Việt hoàn toàn có thể hiện thực hóa, từ đó để Doctor Anywhere trở thành một hình mẫu tiên phong trong thị trường chăm sóc sức khỏe trên toàn châu Á.”

Chia sẻ về tầm nhìn của Doctor Anywhere, ông Nguyễn Thành Phan, Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam nhận định: “Nhiệm  vụ của Doctor Anywhere là cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt. Kể từ khi ra mắt vào Quý 2 năm 2019, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ rất lớn từ các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực y tế. Nhờ đó, Doctor Anywhere đã có mặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với những kế hoạch lớn hơn đang chờ ra mắt trong thời gian tới.

Thỏa thuận mang tính bước ngoặt này với Bảo Minh được coi như một sự đảm bảo từ phía Doctor Anywhere Việt Nam trong việc liên tục cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thuận tiện, phù hợp nhu cầu người bệnh.”

1900 2819
Tải Ứng dụng
Nhận ưu đãi ngay