Giỏ hàng

Doctor Anywhere Việt Nam hợp tác với Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI), thực hiện chiến lược số hoá dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam

  1. Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam (DA) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược tại Hà Nội ngày 30/12/2020. Hai bên cùng chia sẻ tầm nhìn trong việc đem tới trải nghiệm thăm khám sức khỏe tối ưu cho Khách hàng của PTI.

Theo đó, DA sẽ hỗ trợ PTI tăng thêm các tiện ích về dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe từ xa cho toàn bộ khách hàng. Ngược lại, PTI trở thành cầu nối quan trọng, giúp phát triển thương hiệu, hệ sinh thái y tế số  DA tới được đông đảo người dân Việt Nam; góp phần giúp DA đạt cột mốc 100,000 người dùng trong năm 2021.

Đánh giá cao về sự hợp tác lần này với Doctor Anywhere, Phó tổng giám đốc PTI Ông Nguyễn Kim Lân nhận định “Việc hợp tác toàn diện với Doctor Anywhere Việt Nam khẳng định nỗ lực không ngừng của PTI nhằm đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thông qua những dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn. Tôi tin rằng với những thế mạnh về nền tảng Công nghệ thông tin trên nền tảng số và kinh nghiệm trong bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Doctor Anywhere sẽ góp phần đưa doanh thu hợp tác giữa 2 bên bùng nổ trong thời gian sắp tới.”

Việc hợp tác khẳng định uy tín, hình ảnh và lợi ích thiết thực của hai bên trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong thời điểm COVID hiện nay. Với sức mạnh của công nghệ và sự đổi mới, các dịch vụ y tế có thể được phổ cập trên toàn quốc, giảm gánh nặng cho các cơ sở y tế tuyến trên cũng như giúp mọi người tiếp cận được các chẩn đoán, tư vấn kịp thời, chính xác với chi phí tiết kiệm; đồng thời đơn giản hóa mọi thủ tục y tế cho người Việt Nam.

Chia sẻ về tầm nhìn của Doctor Anywhere, ông Lê Ngọc Hải, Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam nhận định “Ngay khi bước chân vào thị trường Việt Nam, Doctor Anywhere đã luôn không ngừng thay đổi với mong muốn trở thành một hệ sinh thái y tế số hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Đáp lại nỗ lực đó, Doctor Anywhere hiện nay sau một năm phát triển đã có hơn 50 nghìn người dùng với bình quân 3,000 cuộc gọi phát sinh mỗi tháng cùng hệ thống y bạ điện tử theo dõi sức khỏe cho trên 10,000 khách hàng.

Vì thế, việc ký kết với Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện được coi như bước đi tất yếu, quan trọng; là sự đảm bảo trong việc ngày một phát triển để cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thuận tiện, phù hợp với nhu cầu người bệnh.”

Được biết, Doctor Anywhere hiện là một trong những công ty tư vấn y tế trực tuyến lớn nhất tại Singapore. Với mong muốn đem đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt và thuận tiện nhất cho mọi người, ứng dụng Doctor Anywhere đã tạo nên một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ thăm khám tư vấn trực tuyến đến giao thuốc tận tay, tra cứu các thông tin bệnh sử, hoá đơn thanh toán, chứng từ bảo hiểm mọi lúc mọi nơi.

Trong khi đó, PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Trong năm 2019, doanh thu từ sản phẩm này của PTI đạt 2.200 tỷ đồng, tăng trưởng gần 70% và chiếm gần 40% tổng doanh thu của PTI.1900 2819
Tải Ứng dụng
Nhận ưu đãi ngay