Giỏ hàng

Không chỉ khỏe mà còn đẹp với Doctor Anywhere và Elite Fitness

"Cặp đôi hoàn hảo" - Doctor Anywhere và Elite Fitness

Cùng hướng đến mục tiêu mang chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dùng, Doctor Anywhere và Elite Fitness rất vui mừng khi cùng bắt tay và mang đến món quà đặc biệt cho các bạn! Với phương châm “Không chỉ khỏe, mà còn đẹp”, Doctor Anywhere và Elite fitness mong rằng món quà lần này sẽ không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm, mà còn duy trì vóc dáng chuẩn đẹp và sự dẻo dai cùng Elite Fitness.

✅ Lần đầu bạn biết đến Doctor Anywhere?
➡️ Đăng ký ngay tài khoản trên ứng dụng DA để nhận được 01 voucher 5 ngày tập thử tại một trong 15 CLB của Elite Fitness trên toàn quốc.

✅ Lần đầu bạn trải nghiệm việc gặp và nhận tư vấn từ bác sĩ qua ứng dụng smartphone?
➡️ Với cuộc tư vấn thành công đầu tiên trên ứng dụng DA, bạn sẽ nhận ngay 01 voucher 14 ngày tập thử tại một trong 15 CLB của Elite Fitness trên toàn quốc.

Mọi thông tin nhận thưởng sẽ được gửi qua email hoặc số điện thoại bạn đăng ký trên ứng dụng nên các bạn đừng quên check hộp thư và tin nhắn để nhận quà của chúng mình nhé!

Về Elite Fitness

Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness đã phát triển từ câu lạc bộ đầu tiên tại Xuân Diệu - Hà Nội, trở thành hệ thống CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu do tập đoàn BIM Việt Nam làm chủ với 15 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc.

Với sứ mệnh tạo nên một hệ sinh thái với tên gọi LivingElite, các CLB Elite Fitness hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ tập luyện và nâng cao sức khỏe với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự, HLV được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội từ không gian tập, dịch vụ phòng tập và cơ sở vật chất, Elite Fitness đã và đang chinh phục các khách hàng Việt Nam có lối sống lành mạnh và năng động.

Để tham khảo thêm về hệ thống CLB của Elite Fitness trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo thêm ở LINK. Nếu đã lỡ yêu từ cái nhìn đầu tiên với phòng tập của Elite Fitness thì đừng quên là Doctor Anywhere đang tặng cho bạn cơ hội tập thử tại một trong 15 CLB của Elite Fitness trên toàn quốc. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng Doctor Anywhere và thực hiện ca thăm khám sức khỏe trực tuyến hoàn toàn miễn phí ngay trên ứng dụng. Bạn có thể tải ứng dụng và xem hướng dẫn sử dụng ứng dụng Doctor Anywhere ở 2 nút dưới đây nhé.


1900 2819
Tải Ứng dụng
Nhận ưu đãi ngay