Giỏ hàng

DOCTOR ANYWHERE BẮT TAY VIETTELPAY XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN

Thỏa thuận chưa từng có này sẽ giúp ViettelPay trở thành ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến tích hợp ngay trên ứng dụng.

Hà Nội, ngày 21/10/2019 – Đại diện Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam (Doctor Anywhere) và Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (đơn vị quản lý ViettelPay) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với mong muốn đem lại giải pháp chăm sóc sức khỏe trực tuyến toàn diện cho hơn 6 triệu người dùng của ViettelPay trên khắp Việt Nam. 

Khách hàng ViettelPay sẽ sớm có thể tham gia tư vấn qua video với các bác sĩ uy tín thuộc đội ngũ Doctor Anywhere cũng như sử dụng một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến khác ngay trên ứng dụng ViettelPay. Đồng thời, quy trình thanh toán trên ứng dụng Doctor Anywhere cho phiên tư vấn với bác sĩ, mua thuốc và các dịch vụ khác cũng trở nên thuận tiện hơn với giải pháp thanh toán trực tuyến do ViettelPay cung cấp. 

Việc trở thành ứng dụng thanh toán số đầu tiên tại Việt Nam tích hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến trên nền tảng sẽ giúp ViettelPay mở rộng phạm vi và tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, sự hợp tác giữa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trực tuyến tin dùng số 1 tại Singapore và hệ sinh thái số với mạng lưới  điểm giao dịch rộng khắp Việt Nam được kỳ vọng sẽ mang lại những đột phá trong bức tranh toàn cảnh y tế nhờ khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe liền mạch, thuận tiện. “Với phạm vi phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc với gần 200.000 điểm giao dịch của ViettelPay, những người sống ở vùng sâu vùng xa cũng có khả năng truy cập và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng trên nền tảng điện thoại. Doctor Anywhere đang từng bước tạo ra trải nghiệm chăm sóc sức khỏe trực tuyến tốt hơn cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có thêm lựa chọn để tiếp cận với các dịch vụ Doctor Anywhere một cách thuận tiện hơn”, ông Nguyễn Thành Phan, Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam nhận định. 

Đánh giá cao về sự hợp tác lần này với Doctor Anywhere, ông Phạm Trung Kiên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – đơn vị quản lý ViettelPay, nhận định: “Là bước đi tiếp theo trong công cuộc hoàn thiện hệ sinh thái số do Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel đang từng bước phát triển, việc hợp tác giữa ViettelPay & Doctor Anywhere sẽ cung cấp tới hơn 96 triệu người dân Việt Nam trải nghiệm y tế công nghệ 4.0. Theo đó, người dùng ViettelPay có thể được thăm khám & tư vấn sức khỏe ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, chỉ với chiếc smartphone được kết nối internet.”

Tại một quốc gia 96 triệu dân với tỉ lệ người dùng smartphone lên tới 84% như Việt Nam, gần như bất kỳ ai đều có khả năng tải ứng dụng ViettelPay và ngay lập tức truy cập các dịch vụ của Doctor Anywhere. Nhờ vậy, sự hợp tác giữa Doctor Anywhere và ViettelPay sẽ góp phần lan rộng cũng như nâng cao nhận thức của người tiêu dùng Việt về mô hình tư vấn sức khỏe trực tuyến. 

Ông Lim Wai Mun – Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Doctor Anywhere chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hứng khởi khi có thể hợp tác với ViettelPay trong công cuộc mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe số đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Thông qua lần hợp tác này, chúng tôi tin tưởng rằng mong muốn đem lại một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe bền vững trong quốc gia và trên khu vực là hoàn toàn có thể hiện thực hóa.”

Dự kiến, người dùng sẽ có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe của Doctor Anywhere ngay từ trên ứng dụng ViettelPay kể từ đầu năm 2020, song song đó có thể lựa chọn giải pháp thanh toán qua ViettelPay trên ứng dụng Doctor Anywhere. 

1900 2819
Tải Ứng dụng
Nhận ưu đãi ngay