Giỏ hàng

Chat với bác sĩ 07: Nỗi lo sức khỏe nơi công sở

Xem thêm:

1. Nỗi lo sức khỏe nơi công sở

“Dân văn phòng” - cách gọi vui chỉ những người có đặc thù công việc làm bàn giấy, làm việc trên máy tính liên tục trong nhiều giờ. Dù được cho là một môi trường làm việc khá nhẹ nhàng, không phải “dầm mưa dãi nắng”, nhưng việc thường xuyên ở trong môi trường nhà kín, thói quen ngồi một chỗ làm việc trong nhiều giờ có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật rất nguy hiểm.

Tùy theo từng ngành nghề mà mỗi người có thể mắc các chứng bệnh khác nhau như các bệnh lý cơ xương khớp, các bệnh về đường hô hấp, các bệnh tim mạch, huyết áp, các tật khúc xạ về mắt,,... Đây đều là những nhóm bệnh rất nguy hiểm, không chỉ gây cản trở trong quá trình làm việc mà có thể dẫn đến đột quỵ, thậm chí tử vong.

Thấu hiểu nỗi lo về sức khỏe của đông đảo khán giả, Doctor Anywhere Việt Nam tiếp tục mang tới chương trình Chat với bác sĩ số 07 với chủ đề Nỗi lo sức khỏe nơi công sở.

  • ❓“Dân công sở” thường hay gặp phải những nhóm bệnh gì?
  • ❓Làm thế nào để đề phòng mắc bệnh nhưng vẫn đảm bảo tiến độ công việc khi vẫn phải duy trì những thói quen như làm việc nhiều giờ với máy tính, ngồi một chỗ,...?
  • ❓Các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả?

Tất cả những thắc mắc đều sẽ được giải đáp bởi khách mời là những vị y bác sĩ chuyên môn uy tín hàng đầu, với lượng kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp thêm hiểu biết giúp các bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân để có thể chuyên tâm công tác.

2. Điều đặc biệt ở livestream Chat với bác sĩ số 07

  • 🛩 Chat với bác sĩ đã đến TP.HCM!
  • 🕓 Thay đổi khung giờ phát livestream: 15h00 - Thứ 4 (30/09/2020)
  • 🎥 Không chỉ phục vụ khán giả trực tuyến, Chat với bác sĩ số 07 được tổ chức tại Hội trường Đổi mới - Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) với sự tham gia của đông đảo khán giả là CBNV các công ty đang làm việc tại QTSC.

3. Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 15h00 - 16h00 thứ 4 ngày 30/09/2020
  • Click vào nút dưới đây để đến kênh phát sóng 👇

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay báo thức để đón xem livestream Chat với bác sĩ 07 với chủ đề Nỗi lo sức khỏe nơi công sở được phát trực tiếp vào 15h00 - Thứ Tư (30/09) trên fanpage Doctor Anywhere Vietnam.

🎁 Bạn cũng đừng quên, Doctor Anywhere luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tư vấn sức khỏe trực tuyến MIỄN PHÍ cho bạn và tặng ngay 01 thể điện thoại trị giá 50.000VNĐ khi nhập mã DA50VN. Khỏi lo phải tới lui những nơi đông người mà lại nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa uy tín. Tìm hiểu thêm về chương trình tại nút dưới đây 👇

1900 2819
Tải Ứng dụng
Nhận ưu đãi ngay