Giỏ hàng

CHAT VỚI BÁC SĨ SỐ 05: BỆNH GIAO MÙA

Chat với bác sĩ 05: Bệnh giao mùa

🤒 Giao mùa là thời điểm "lên ngôi" của rất nhiều các loại vi khuẩn virus gây bệnh, đặc biệt là ở Việt Nam - một quốc gia có khí hậu gió mùa nóng ẩm.

🤧 Ngoài ra, thay đổi thời tiết bất chợt trong giai đoạn này cũng gây ra nhiều bất tiện cho cuộc sống của tất cả mọi người, thậm chí trở thành "ác mộng" vì những căn bệnh tái diễn nhiều lần, khó điều trị dứt điểm - Đó chính là bệnh giao mùa.

🤔 Chắc hẳn không ai còn thấy xa lạ với những bệnh như viêm mũi dị ứng, hen phế quản, tay chân miệng, thủy đậu hay sốt siêu vi,... Tuy nhiên, nguyên nhân từ đâu hay chữa trị thế nào cho triệt để thì không phải ai cũng biết. Chính những căn bệnh tưởng chừng như đơn giản, thoáng qua này có thể để lại những hậu quả khôn lường nếu để bệnh kéo dài, không chữa trị kịp thời và đúng cách.

💪 Luôn thấu hiểu và đồng hành trong quá trình chăm sóc sức khỏe người Việt, Doctor Anywhere sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn một món quà không thể thiếu vào mỗi tối cuối tuần. Doctor Anywhere kết hợp cùng MyTV sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan cũng như những kiến thúc bổ ích, thực tế về việc phòng và chữa trị hiệu quả những chứng bệnh khó chịu này qua livestream CHAT VỚI BÁC SĨ SỐ 5 - BỆNH GIAO MÙA với sự tham vấn của dàn khách mời là 2 bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 20h00 Chủ nhật ngày 06/09/2020
  • Linh xem sự kiện ở nút dưới 👇

🎉 Còn chần chừ gì mà không đặt báo thức và đón chờ chương trình CHAT VỚI BÁC SĨ số 05 với chủ đề Bệnh giao mùa được phát sóng trực tiếp trên Fanpage của Doctor Anywhere và Kênh 804 Truyền hình MyTV!

1900 2819
Tải Ứng dụng
Nhận ưu đãi ngay