Giỏ hàng

Đơn thuốc và Giao hàng tận tay

Bệnh án kèm chẩn đoán của bác sĩ, đơn thuốc và các giấy tờ liên quan khác sẽ được gửi đến email của bạn ngay sau khi kết thúc phiên tư vấn trực tuyến. Bạn có thể chọn mua thuốc trực tiếp tại bất kỳ nhà thuốc nào thuộc hệ thống Doctor Anywhere Việt Nam hoặc nhận thuốc giao tận tay trong vòng 3 giờ đồng hồ kể từ khi bạn xác nhận đơn thuốc.

Thông qua hình thức này, bạn được đảm bảo về vấn đề dùng đúng thuốc, chữa đúng bệnh, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Có, các bác sĩ của chúng tôi có thể cấp giấy chứng nhận sức khỏe trong các tình huống phù hợp về mặt y tế. Sau khi nhận tư vấn trực tuyến qua video, giấy chứng nhận sức khỏe điện tử sẽ hiển thị trên ứng dụng của bạn.

Sau khi kết thúc phiên tư vấn, bạn sẽ nhận được một thông báo rằng thuốc của bạn đã sẵn sàng để mua. Nhấp vào thông báo này để vào ứng dụng và xem lại danh sách thuốc theo như đơn được chỉ định của bạn. Vui lòng đảm bảo rằng thông báo từ Ứng dụng của chúng tôi được bật trên điện thoại của bạn để có thể cập nhật các hoạt động đang diễn ra một cách nhanh nhất.

Bạn có thể tùy chọn hoặc loại bỏ các loại thuốc trong đơn trước khi thanh toán.

Các bác sĩ trên ứng dụng có thể kê đơn phần lớn các loại thuốc phổ biến, hữu dụng trong các trường hợp: nhiễm trùng, dị ứng, các bệnh ngoài da, chấn thương trong thể thao hay du lịch. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển thuốc từ phòng khám tới nhà bạn trong vòng 2 - 3 tiếng, kể từ khi mua hàng.

Tuy nhiên, xin hãy lưu ý các bác sĩ của chúng tôi không thể kê đơn những thuốc có khả năng gây nghiện hoặc chất kích thích. Đừng ngần ngại khi hỏi bác sĩ về loại thuốc phù hợp nhất với bệnh trạng của bạn.

Sau khi xác nhận đơn thuốc của mình, bạn có thể tới nhận thuốc trực tiếp tại bất kỳ nhà thuốc nào thuộc hệ thống Doctor Anywhere Việt Nam hoặc chọn nhận thuốc giao tận tay tại địa chỉ theo yêu cầu.

Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ giao thuốc, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp địa chỉ chính xác. Sau đó, vui lòng chọn khung thời gian 3 tiếng phù hợp với thời gian của bạn trước khi xác nhận đơn hàng. Cuối cùng, bạn sẽ được gửi một mã xác minh. Bạn cần dùng mã xác minh này để xác nhận với bên giao hàng.

Hãy đảm bảo rằng bạn có mặt tại địa điểm đã cung cấp cùng với mã xác minh khi bên giao hàng tới.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ giao hàng, bạn có thể lựa chọn nhận thuốc trực tiếp tại bất kỳ nhà thuốc nào thuộc hệ thống Doctor Anywhere Việt Nam. Nếu lựa chọn phương án này, vui lòng gọi trước cho chúng tôi theo đường dây nóng số 1900 2819 và vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân khi tới nhận thuốc.

Sẽ là lý tưởng nhất khi bạn ở đúng địa điểm bạn cung cấp cho chúng tôi. Tuy nhiên, trong trường hợp trên, bạn có thể nhờ ai đó lấy thuốc hộ mình và đảm bảo rằng họ có mã được gửi từ DA để xác nhận với bên giao hàng.

Trong trường hợp này, vui lòng gọi tới đường dây nóng theo số 1900 2819 sớm nhất có thể để chúng tôi có thể trợ giúp bạn tốt nhất.

1900 2819
Tải Ứng dụng
Nhận ưu đãi ngay