Giỏ hàng

Chỉ định và Đặt lịch


Trong trường hợp bác sĩ đánh giá bệnh trạng của bạn không phù hợp để nhận tư vấn qua video, bác sĩ sẽ thông báo và tư vấn bạn: Tới gặp hoặc hẹn lịch bác sĩ để được thăm khám trực tiếp, Tới khoa cấp cứu ở một bệnh viện gần nhất để được chẩn đoán và điều trị hoặc Cấp giấy giới thiệu để bạn tới gặp bác sĩ chuyên khoa, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm.

Ngoài ra, việc thực hiện đặt lịch sẽ hoàn toàn được thực hiện bởi đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Doctor Anywhere Việt Nam. Vì thế, thời gian tìm kiếm cơ sở y tế uy tín cũng như lên lịch thăm khám của bạn được giảm thiểu một cách đáng kể.


Câu hỏi thường gặp

Có, các bác sĩ của chúng tôi có thể cấp giấy chỉ định thăm khám (ví dụ: thăm khám bác sĩ chuyên khoa, xét nghiệm, v.v.) trong những trường hợp y tế phù hợp và cần thiết. Sau khi phiên thăm khám trực tuyến kết thúc, tất cả các tài liệu bao gồm giấy chỉ định thăm khám sẽ được hiển thị trên ứng dụng của bạn.

Các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng bệnh lý của bạn trong hai phút đầu buổi tư vấn để đảm bảo trường hợp của bạn phù hợp cho việc tư vấn qua video. Nếu bệnh lý của bạn được đánh giá là không phù hợp cho việc thăm khám qua video hoặc sau khi kết thúc phiên thăm khám, bác sĩ cảm thấy bạn cần được chẩn đoán thêm để đưa ra kết luận, bác sĩ sẽ chỉ định bạn đặt lịch hẹn để thăm khám trực tiếp tại một phòng khám tùy chọn. Bạn sẽ không phải thanh toán cho buổi tư vấn.

1900 2819
Tải Ứng dụng
Nhận ưu đãi ngay